Dự Án The Sea Vũng Tàu – Chủ đầu tư, tiềm năng vị trí ra sao?

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu khá trầm lắng trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 nhưng bên cạnh đó hứa hẹn sẽ bùng nổ sau khi dịch bệnh kết thúc trong năm 2020. Dự án căn hộ Condotel The Sea Vũng Tàu là dự án thứ 4 đang được triển khai sau các dự án Vũng Tàu Pearl, The Sóng và Oyster Gành Hào. Chúng ta cùng phân tích những thông tin liên quan đến dự án The Sea Vũng Tàu có điểm thuận lợi và khó khăn nào!

Sảnh căn hộ Condotel The Sea Vũng Tàu
Sảnh căn hộ Condotel The Sea Vũng Tàu

Chủ đầu tư The Sea Vũng Tàu là ai?

Câu chuyện về kinh doanh Condotel không còn mới lạ và được nhiều khách hàng đặt nghi vấn. Vấn đề về chủ đầu tư càng được đặt lên bàn cân hơn bao giờ hết. Năng lực tài chính, kinh nghiệm phát triển và chất lượng bàn giao được khách hàng xem xét kỹ càng hơn.

Chủ đầu tư dự án Aria là công ty Cotecasia – tập đoàn Cotec. Cotec Group với xuất phát điểm là công ty con của tổng công ty xây dựng Fico (bộ xây dựng) và bây giờ trở thành công ty tư nhân – tập đoàn đa ngành Cotec Group. Sau quá trình 26 năm hình thành và phát triển, Cotec Group có nhiều thành tựu trong nhiều lĩnh vực: sở hữu khu công nghiệp Mỹ Xuân A, sản xuất xi măng, lĩnh vực y tế với thương hiệu Cotec Healthcare. Ngoài ra còn có cách ngành nghề gắn liền với các công ty con: CotecCons – xây dựng, CotecLand – phát triển bất động sản, Cotec Sài Gòn – sản xuất vật liệu xây dựng từ đất sét.

Như thế, về tiềm lực tài chính của tập đoàn là rất lớn. Kinh nghiệm xây dựng cũng là điểm mạnh – có thể nói là mạnh nhất tại Sài Gòn hiện nay. Vấn đề về chủ đầu tư sẽ không phải là nỗi lo của khách hàng.

Vị trí dự án The Sea Vũng Tàu

Giai đoạn 1 của dự án là khu resort Blue Sapphire và The Sea Vũng Tàu là giai đoạn 2 do Cotec Group làm chủ đầu tư. Dự án liền kề với The Marris và khu du lịch Viên Ngọc Xanh dọc theo đường 3/2 – con đường hoa Osaka. Ưu điểm của dự án là tách biệt tương đối với thành phố để khách hàng du lịch có thể tận hưởng sự bình yên của biển – theo đúng nghĩa của việc du lịch nghỉ dưỡng.

Tuyến đường 3/2 – đường hoa Osaka vàng
Tuyến đường 3/2 – đường hoa Osaka vàng

Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu đi dạo thành phố thì cần một phương tiện cá nhân. Hiện việc cho thuê phương tiện di chuyển tại Vũng Tàu cũng khá phát triển và dịch vụ này sẽ giúp bạn được kha khá và bạn có thể mua các hải sản tươi ngon về bãi biển. Đó là thuận tiện của vị trí dự án The Sea Vũng Tàu. Điều này sẽ khiến người thuê thêm hài lòng và cũng là điểm sinh lợi nhuận cho khách hàng.

Khoảng cách đến các khu vực tiện ích ngoại khu thành phố Vũng Tàu
Khoảng cách đến các khu vực tiện ích ngoại khu thành phố Vũng Tàu

Lượng khách du lịch và nguồn cung dịch vụ lưu trú?

Theo thống kê của Trung tâm Thông tin và Xúc tiến Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu thì lượng khách du lịch trong 3 tháng đầu năm 2019 có nhu cầu lưu trú là hơn 1 triệu, tăng 16% so với cùng kỳ. Toàn tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu có đến hơn 1000 cơ sở lưu trú nhưng chất lượng từ 3 sao trở lên chỉ có 44 khách sạn trong đó có: 4 khách sạn 5 sao, 16 khách sạn 4 sao và 24 khách sạn 3 sao.

Bãi biển khu dự án The Sea Resort
Bãi biển khu dự án The Sea Resort

Hiện tại, hình thức Condotel tại Vũng Tàu không có nhiều và các dự án này đều đang trong quá trình xây dựng. The Sea Vũng Tàu có điểm thuận tiện là tiện ích nội khu đầy đủ – hoàn thiện, đã vận hành 1 block và sắp bàn giao 1 block! Đây là lợi thế không hề nhỏ so với các đối thủ, đặc biệt sau thông tin Bà Rịa – Vũng Tàu bắt đầu cấp sổ hồng cho condotel và biệt thự biển